Share this content on Facebook!
17 Dec 2012

การแปลภาษาอังกฤษให้ทรงคุณภาพเด่นชัดด้วยรายละเอียดที่บริบูรณ์ พร้อมกับแปลได้นานาภาษานั้นนับว่าเป็นเรื่องยากหรือสมมติอาจจะควานหาผู้รับทำได้ก็จะจำเป็นต้องเจอะเจอกับค่าตอบแทนที่สูงจนน่าตกใจ ซึ่งคณะทำงานของเราตระหนักปมปัญหาที่ทุกท่านกำลังเผชิญอยู่เป็นอย่างดี ฉันนั้นคณะทำงานโมเดิร์นพับลิชิ่งจึงขอเสนอบริการงานแปลภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี ภาษาจีน ซึ่งคุณสามารถแน่ใจได้ว่าจะได้รับงานที่ตรงเวลา เอกสารมีคุณภาพ รายละเอียดที่ครบถ้วน และราคาเหมาะสมไม่เกินจริงกับเอกสารที่สำคัญของท่าน เมื่อท่านเลือกการบริการของโมเดิร์นพับลิชิ่ง บริษัทมีทักษะด้านการให้บริการแปลภาษามาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 20 ปี โมเดิร์นพับลิชิ่งยึดมั่นในประสิทธิภาพของการทำงานด้านการบริการเป็นที่หนึ่งจนถึงระยะเวลาที่ล่วงมาก็เป็นข้อยืนยัน ถึงชั่วโมงบินและความช่ำชองด้านการแปลภาษาอังกฤษของโมเดิร์นพับลิชิ่ง และได้รับความน่าเชื่อถือจากผู้ใช้บริการต่างๆนาๆหน่วยงานทั้งในประเทศและต่างแดน เรามีความชำนาญเกี่ยวกับการแปลภาษาในทุกแบบทั้งบทความ เอกสารราชการ หนังสือให้คำปฏิญาณ จดหมายธุรกิจ บทความ ทะเบียนสมรส คู่มือกฏหมาย เป็นต้น

Modern Publishingให้ความหมายกับเอกสารของลูกค้าเหมือนเป็นเอกสารที่สำคัญของเราด้วยเช่นเดียวกัน ทีมงานของเราแคร์กับทุกรายละเอียดโดยมุ่งเน้นใจความที่ตรงข้อความสำคัญตามข้อสรุปของข้อความในเอกสารของลูกค้า คุณจะไม่ต้องห่วงในด้านประสิทธิภาพของงานแปลหรือเนื้อหาไม่แม่นยำกับฉบับร่าง เพราะว่าทางบริษัทมีทีมงานนักแปลที่มีความสามารถเฉพาะสำหรับการแปลภาษาระดับผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นเจ้าตำรับภาษาโดยตรง และขบวนการตรวจทานเอกสารแปลอย่างละเอียดยิบทุกครั้งก่อนจะทำการส่งงานแปลให้กับลูกค้าเพื่อเป็นการค้ำประกันว่างานแปลจะมีคุณภาพตรงหลักไวยากรณ์ของภาษานั้นๆ และเพื่อเป็นการดูแลรักษาไม่ให้งานของคุณเกิดความล้มเหลวที่จะปรากฏกับเอกสารที่เป็นความลับหรือเอกสารทางราชการของลูกค้า เราเต็มใจที่จะเก็บรักษาเอกสารของคุณไว้อย่างดีที่สุดพร้อมความมั่นคงอย่างดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านี้Modern Publishingจะนึกตรองถึงเวลาการดำเนินงานและเวลาของการส่งงานแปลเป็นสำคัญอันดับหนึ่ง เพื่องานแปลเป็นไปตามหมายแผนการ และคุณสามารถขีดคั่นเวลาของการแปลที่มุ่งหวังได้ด้วยตัวคุณเองไม่ว่าท่านจะต้องการงานกะทันหันแค่ไหนก็ตาม ทางบริษัทของเราจะยังคงคุณภาพการแปลของงานไว้เช่นเดิม เนื้อหาที่ตรงตามต้นสำเนาอย่างเพียบพร้อมอย่างที่สุด

ด้วยModern Publishingมีทีมงานมืออาชีพที่สามารถรองรับงานได้ทุกประเภท ทั้งงานจากลูกค้าบุคคล องค์กรเอกชน และหน่วยงานราชการ ซึ่งทางบริษัทของเรามีคณะทำงานที่มีความพร้อมมีความคร่ำหวอดสามารถแปลภาษาญี่ปุ่น เป็นภาษาจีน เกาหลี อังกฤษ อาหรับ รัสเซีย เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน เวียดนามและภาษาอื่นๆ อีกมาก แปลเอกสารได้หลากหลายประเภทสามารถสนองความพึงประสงค์ของลูกค้าได้ทุกแบบ และราคาที่ยุติธรรมและไม่แพงอย่างที่คิด คุ้มค่า คุ้มราคา โดยที่คุณสามารถเทียบราคาค่าบริการของModern Publishingกับบริษัทอื่นๆ ได้ เมื่อเปรียบกับคุณภาพของงานแปลที่ท่านจะได้รับแล้ว นับว่ามีความคุ้มมากกับจำนวนเงินที่คุณได้ชำระให้กับทีมงานของทางบริษัท

สถานทูตอังกฤษในประเทศไทยComments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: